บทความน่าอ่าน

วิธีเช็คเบอร์ตัวเอง เช็คเบอร์ดีแทคกดอะไร เช็คเบอร์ 2022

ปัจจุบันคำถามที่พบบ่อยในการใช้มือถือค่าย Dtac คือเช็คเบอร์ดีแทคกดอะไร ในอดีต เทคโนโลยีไม่ได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตของเรามากนัก ทำให้ในหลาย ๆ ครอบครัวไม่ได้มีโทรศัพท์กันทุกครัวเรือนเหมือนในสมัยนี้ หรือบางที 1 ครอบครัวก็จะมีมือถือแค่เครื่องเดียว ดังนั้นทุกคนจึงต้องจดจำเบอร์ของคนที่ตนเองจะติดต่อ หรือเบอร์ของตัวเองเอาไว้ให้ขึ้นใจ เผื่อยามลืมเบอร์ดีแทคเวลาที่จะบอกใคร หรือโทรหาใครจะได้ทำได้อย่างรวดเร็ว แต่ปัจจุบันพอมือถือเป็นสิ่งที่ทุกคนก็มีได้ ไม่จำเป็นต้องจดจำเบอร์โทรอีกต่อไป เพราะให้มือถือช่วยจำ คำถามที่ว่า เช็คเบอร์ดีแทคว่าเบอร์อะไร จึงมีให้คนหาใน google อยู่ทุกวัน ดังนั้น เพื่อช่วยผู้อ่านที่ใช้ค่าย Dtac แก้ปัญหาในเรื่องนี้ ผู้เขียนจึงจะขออัพเดรตการเช็คเบอร์ของค่าย Dtac ให้กับผู้อ่านได้รับทราบ

เช็คเบอร์ดีแทคกดอะไร

คำตอบของคำถาม เช็คเบอร์ดีแทคกดอะไร

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหา กับคำว่า เช็คเบอร์ดีแทค กดอะไร วันนี้เรามีคำตอบของคำถามเช็คเบอร์ดีแทคเติมเงินนั้น เพียงแค่คุณนำมือถือขึ้นมา และทำตัวขั้นตอน ดังนี้

1. กดไปที่ *102# แล้วกดโทรออก

หรือ เช็คเบอร์ดีแทค คนอื่น กด *102*เบอร์ที่ต้องการ# กดโทรออก

2. รอรับ ข้อความจากเครือข่ายแจ้งเบอร์

เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถรู้เบอร์มือถือของคุณได้ในเพียงไม่กี่วินาที และไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น เช่นเคย ผุ้เขียนหวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์กับท่านผู้อ่านไม่มากก็น้อย หวังว่าทุกท่านจะมีความสุขกับการใช้ง่ายมือถือบนเครือข่าย Dtac ตลอดไป