บ้านและสวน

เครื่องปั่นผลไม้ ยี่ห้อไหนดี ขนาดเล็กพกพาได้ เพื่อสุขภาพที่ดีแห่งปี 2024

เครื่องปั่นผลไม้

เครื่องปั่นผลไม้ จัดว่ามีประโยชน์มากสำหรับชีวิตในยุคปัจจุบัน เพราะว่าการบริโภคผลไม้และน้ำผลไม้มีประโยชน์มากมายต่อสุขภาพของเรา ไม่ว่าจะเป็นวิตามินไฟเบอร์ และสารอาหารที่สำคัญอื่น ๆ ที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงและสมดุล ซึ่งการดื่มน้ำผลไม้ยังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสายสุขภาพ ที่ต้องการสร้างความสดชื่นและสุขภาพที่ดีในทุกๆวันได้ ยังเป็นตัวช่วยในการลดความอ้วนได้ดีอีกด้วย คุณเชื่อหรือไม่ว่าการดื่มน้ำผลไม้ก่อนอาหารเช้าทุกวัน จะช่วยให้ระบบขับถ่ายของคุณดีขึ้น ลำไส้มีความสมดุล มีกากใยอาหารมากมาย สลายไขมันได้ดีอีกด้วย ที่สำคัญยังทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง ขาวขึ้นได้อีกด้วย

หัวข้อในเนื้อหาที่น่าสนใจ

ซึ่งทั้งหมดนี้เราสามารถทำดื่มได้เองที่บ้านด้วย เครื่องปั่นน้ำผลไม้ที่มีความก้าวหน้า และมีประสิทธิภาพสูง มีความทันสมัย และยังมีเครื่องปั่นผลไม้แบบพกพาอีกด้วย สามารถปั่นเอาเศษเปลือกของผลไม้ สกัดเอาแค่น้ำอย่างเดียวได้เลย เครื่องปั่นน้ำผลไม้ไม่เพียงแต่ทำให้การบริโภคผลไม้เป็นเรื่องง่ายและสะดวก แต่ยังสามารถสร้างเครื่องดื่มในรูปแบบอื่นๆได้อีกด้วย นอกจากนี้การใช้เครื่องปั่นน้ำผลไม้ยังช่วยลดการสูญเสียคุณค่าทางโภชนาการของผลไม้ได้อีกด้วย

เครื่องปั่นผลไม้ ทุกคนสามารถใช้งานได้โดยไม่ยาก ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็สามารถใช้งานได้ เพียงนำส่วนผสมลงไป แล้วกดปุ่มทำงาน ก็สามารถรอดื่มได้เลย สิ่งที่ทำให้เครื่องปั่นน้ำผลไม้ได้รับความนิยมก็คือความหลากหลายของการใช้งาน ไม่ว่าคุณจะทำน้ำผลไม้สด, สมูทตี้, แช่แข็ง, หรือการผสมผสานกับน้ำอื่น ๆ เพื่อทำให้เกิดเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพ ก็ทำได้ง่ายๆเลย มีตัวเลือกให้เลือกหลายแบบที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้ นอกจากนี้เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ยังทำมาจากวัสดุที่ปลอดภัยต่ออาหารและสามารถทำความสะอาดได้ง่าย มีรูปทรงและขนาด ที่ใช้เก็บน้ำผลไม้ที่เหมาะสม ทำให้การใช้งานเป็นไปได้ในทุกรูปแบบ

วิธีเลือกซื้อ เครื่องปั่นผลไม้ ให้คุ้มค่าที่สุด

เราจะเลือกซื้อ เครื่องปั่นผลไม้ ยี่ห้อไหนดี ที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่า และเหมาะสมมากที่สุด การเลือกซื้อเครื่องปั่นน้ำผลไม้คือการตัดสินใจที่สำคัญ ดังนั้นควรให้ความสำคัญกับความต้องการและการใช้งานของคุณ และนี่อาจจะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือซื้อได้ ด้วยข้อมูลต่อไปนี้

1. เลือกตามกำลังของมอเตอร์ ตามวัตต์ (Wattage) การใช้งานเครื่องปั่นผลไม้ต้องพิจารณากำลังของมอเตอร์ ถ้าคุณต้องการปั่นละเอียดแบบสมูทตี้, เลือกเครื่องที่มีกำลังของมอเตอร์อยู่ที่ 200-900 วัตต์ ซึ่งจะทำให้ปั่นได้อย่างเนียนละเอียด และเครื่องปั่นที่กำลังวัตต์ไม่สูงมักเหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป ไม่จำเป็นต้องใช้ำลังวัตต์มาก ซึ่งเครื่องที่มีกำลังมากจะมักใช้ในร้านน้ำปั่น ร้านกาแฟ หรือการค้าขาย เพราะจะปั่นละเอียด แต่ราคาค่อนข้างสูง พูดง่ายๆว่าควรเลือกกำลังวัตต์ตามที่ตนเองต้องการใช้งาน

2. ความจุของโถปั่น การใช้โถปั่นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะต้องดูการใช้งานว่าคุณจะใช้ปั่นอะไรบ้าง ถ้าหากว่าจะใช้ในการเลี้ยงคนจำนวนมาก ควรเลือกซื้อใช้โถปั่นขนาดใหญ่ เพื่อจะได้สะดวกและประหยัดเวลาในการปั่นมากขึ้น ถ้าหากใช้ในครัวเรือนที่มีเฉพาะพ่อแม่ลูก 2-3 คน ใช้โถเพียง 1-2 ลิตรก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้า4-5 คนขึ้นไปก็ต้องเพิ่มขนาดขึ้นไปอีก อาจจะสัก 3 ลิตรขึ้นไป เป็นต้น ซึ่งถ้าหากเรามองภาพไม่ออก ก็ลองมองไปที่ขวดน้ำดื่ม ด้านข้างเขาจะเขียนปริมาณลิตรไว้ ก็ลองเทียบก่อนได้ ว่าขนาดไหนถึงจะเพียงพอ

3. เลือกใบมีดที่แข็งแรงทนทาน สิ่งที่ใช้ในการตัด บด ผลไม้หรือวัตถุดิบให้ละเอียดก็คือใบมีด การเลือกใช้วัสดุที่แข็งแรง จะช่วยให้เวลาปั่นอะไรที่แข็ง หรือผลไม้ที่เปลือกหนาๆ จะได้มั่นใจว่าใบมีดจะไม่หักหรือแตกได้ นอกจากนี้ควรใช้วัสดุที่สะอาดปลอดภัย ผลิตจากวัสดุที่ได้มาตรฐานด้วย เพราะใบมีดคือส่วนที่สัมผัสกับอาหาร ถ้าหากเป็นวัสดุที่อันตราย สิ่งที่เรากินลงไปก็จะเป็นอันตรายต่อสุขภาพดราด้วย เช่นเลือกใช้ สแตนเลส ที่ไม่ขึ้นสนิมง่าย มีการเคลือบไททาเนียมมาอย่างดี ขะช่วยให้ตัดได้ ปั่นได้ดี และปลอดภัย

4. เสียง หากคุณไม่ต้องการเครื่องที่มีเสียงดังมาก ควรตรวจสอบเสียงของเครื่องก่อนซื้อ โดยดูรีวิวหรือถามผู้ขายเกี่ยวกับระดับเสียงของเครื่อง เพราะการใช้งานเครื่องที่มีกำลังสูง มักจะมีเสียงดังมาก เพราะต้องการความละเอียดมาก จึงต้องใช้กำลังวัตต์มาก ต้องดูจากสถานที่ด้วยว่า สามารถใช้เครื่องที่มีเสียงดังได้หรือไม่

5. ความทนทานของโถปั่น การเช็คดูโถปั่นว่าใช้วัสดุที่ทนทานแข็งแรงหรือไม่ เพราะโถปั่นบางรุ่นอาจจะถูกออกแบบมาไม่ให้ทนต่อความร้อนหรือความเย็น และไม่สามารถรับน้ำหนักได้มาก เวลาเอาไปปั่นอาจจะแตกได้ เพราะฉะนั้นต้องเช็คด้วยว่าทำมาจากวัสดุอะไร และทนความร้อน ความเย็น รับน้ำหนักได้เท่าไหร่ด้วย ยกตัวอย่างเช่นโถแก้วที่ทนความร้อนดี แต่มีน้ำหนักมาก แตกง่ายต้องใช้ความระมัดระวังในการใช้งาน หรือโถที่ทำจากโพลีคาร์บอเนตที่เบา ทนความร้อน ควรเลือกโถปั่นที่ทนทานทั้งความร้อนและความเย็นได้นั่นเอง

6. การทำความสะอาดที่ง่าย การถอดล้างและประกอบใหม่ได้ ก็เป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะหลังจากใช้งาน เราจะสามารถทำความสะอาดได้ทุกชิ้น เลือกเครื่องที่ง่ายต่อการทำความสะอาด ระบบทำความสะอาดที่สามารถถอดออกมาได้ สามารถใส่เครื่องล้างจานได้ เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว

7. เลือกใช้ฟังก์ชั่นได้หลากหลาย ควรเลือกซื้อเครื่องที่มีฟังก์ชั่นหลายแบบ ถ้าหากคุณเปิดร้านค้าหรือบริการเครื่องดื่ม เพราะลูกค้าแต่ละคนจะสั่งไม่เหมือนกัน และเลือกเครื่องที่สามารถปรับระดับความเร็วได้หลายระดับ จะทำให้ใช้งานได้หลากหลาย และตอบสนองต่อความต้องการในการทำอาหารแต่ละชนิดได้

8. มอเตอร์ทนทาน ถ้าหากเราต้องใช้งานเครื่องปั่นเป็นเวลานาน หรือการจัดงานต่างๆ เช่นงานแต่ง หรืองานพิธีต่างๆที่ต้องเลี้ยงคนจำนวนมาก และการใช้ปั่นเปิดร้านกาแฟ เครื่องดื่ม คุณจะต้องปั่นทั้งวัน ถ้ามอเตอร์ไม่ทนทาน แน่นอนว่าเครื่องอาจจะพังได้ ฉะนั้นคุณควรเลือกเครื่องที่มีมอเตอร์ที่ทนทาน และทนความร้อนได้ เพื่อป้องกันไม่ให้มอเตอร์ไหม้

9. ระบบความปลอดภัย ควรตรวจสอบว่าเครื่องปั่นผลไม้มีระบบความปลอดภัยที่เพียงพอหรือไม่ เช่น ระบบตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อพบความผิดปกติบางอย่าง เพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ หรือระบบป้องกันไฟดูด แน่นอนว่าเวลาใช้งาน หลายคนเคยเจอไฟดูดจากตัวเครื่อง สิ่งนี้ต้องพิจารณาให้ดี

10. เลือกราคาที่เหมาะสม เครื่องปั่นมีหลายราคา หลายยี่ห้อ และหลายออฟชั่นด้วย แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของคุณเอง เพราะถ้าเราจะใช้งานง่ายๆ ก็ไม่จำเป็นต้องซื้อของราคาแพงที่มีออฟชั่นเยอะๆก็ได้ เพียงแค่ใช้แล้วปลอดภัยและเหมาะสมกับคุณก็เพียงพอแล้ว ซึ่งวันนี้เราก็มีเครื่องปั่นผลไม้ หลากหลายยี่ห้อ หลายรุ่น มารีวิวแนะนำกัน เพื่อเป็นตัวช่วยและตัวเลือกให้กับคุณ

แนะนำ 10 เครื่องปั่นผลไม้ ของดีที่คัดมาเพื่อคุณ ปี 2567

1. เครื่องปั่นผลไม้ TOSHIBA รุ่น BL-T60C

เครื่องปั่นผลไม้ TOSHIBA รุ่น BL-T60C

TOSHIBA เครื่องปั่นอเนกประสงค์รุ่น BL-T60C มีความจุถึง 1.5 ลิตร และมีลักษณะที่ทันสมัยด้วยการออกแบบสีขาวสะอาด มีพลังปั่นที่ประสิทธิภาพสูง ด้วยกำลังไฟถึง 600 วัตต์ ทำให้การปั่นอาหารหรือเครื่องดื่มเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วใบมีดทำจากสแตนเลสสตีล 4 แฉก ที่ทนทานและแข็งแกร่ง และสามารถถอดออกได้ ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด มีปุ่มหมุนปรับระดับความเร็ว 2 ระดับ พร้อมระบบปั่นเป็นจังหวะ ทำให้สามารถปรับตัวเครื่องได้อย่างท่าทาง มีระบบความปลอดภัย ด้วย SAFETY LOCK ทำให้เครื่องจะไม่ทำงานถ้าโถปั่นไม่ถูก โถปั่นทำจากพลาสติกคุณภาพสูง ปราศจากสารก่อมะเร็ง BPA (BPA Free) เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ มอเตอร์มีประสิทธิภาพสูง รอบหมุนสูงถึง 23,000 รอบ ทำให้การปั่นเป็นเรื่องรวดเร็วและมีความละเอียด

2. เครื่องปั่นน้ำผลไม้ และ เอนกประสงค์ PHILIPS Blender รุ่น HR2221/00

PHILIPS Blender เครื่องปั่นเอนกประสงค์ รุ่น HR2221/00 มาพร้อมกับความจุที่ใหญ่ถึง 2 ลิตร ทำให้เป็นเครื่องปั่นที่เหมาะสำหรับการใช้ทำอาหารหลากหลาย ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ทำให้การปั่นเป็นเรื่องที่มีประสิทธิภาพสูง และสามารถปั่นน้ำแข็งได้ไวขึ้นถึง 2 เท่า ด้วยใบมีด 4 แฉกที่ทนทาน มีโถปั่นขนาดใหญ่มีความจุถึง 2 ลิตร (ความจุขณะปั่น 1.5 ลิตร) ทำให้คุณสามารถปรุงอาหารหลากหลายได้ในครั้งเดียว มี 5 โปรแกรมปั่นที่ช่วยให้คุณสามารถปรุงอาหารได้สะดวกมากขึ้น เพียงกดปุ่มก็ได้เมนูสมูทตี้ ซุป ซอส หรือแม้กระทั่งน้ำแข็งใสตามที่คุณต้องการ ระบบ MTP ที่มีอยู่ในเครื่องป้องกันมอเตอร์ร้อน ช่วยป้องกันเครื่องพังในกรณีที่มีการใช้งานในระยะเวลาที่ยาวนาน มีปุ่ม Quick Clean ที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการทำความสะอาดเครื่องปั่น ทำให้การดูแลรักษาเครื่องปั่นเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว

3. เครื่องปั่นอเนกประสงค์ SHARP รุ่น EM-ICE2

SHARP เครื่องปั่น EM-ICE2 (500W) มีมอเตอร์ทรงพลังขนาด 500 วัตต์ มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม โถบดแห้งสามารถใช้ได้ทั้งสำหรับปั่นน้ำแข็งและอาหารต่างๆวัสดุที่ใช้ในการผลิตเป็น FOOD GRADE ทำให้คุณมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยของอาหารที่ทำในเครื่องนี้ ตัวเครื่องมีปุ่ม RESET ที่อยู่ใต้ฐานเครื่อง ทำให้เครื่องสามารถทำงานได้อีกครั้งหลังจากระบบนิรภัยตัดการทำงานอัตโนมัติ และปลอดสารเคมีต้องห้ามตามข้อกำหนด RoHS ตัวใบมีดสเตนเลสที่มี 5 แฉก มีความคมกริบและไม่เป็นสนิม ทำให้สามารถปั่นน้ำแข็งหรืออาหารต่างๆได้อย่างเนียนละเอียด มีระบบนิรภัย 2 ระบบ M0TOR SAFETY เพื่อป้องกันมอเตอร์ไหม้ และ SAFETY LOCK เพื่อป้องกันการทำงานหากโถปั่นไม่ถูกวางให้เข้าที่

4. เครื่องปั่นผลไม้ BUONO รุ่น BUO-126981

BUONO เป็นเครื่องปั่นที่หลากหลายในการใช้งาน สามารถปั่นน้ำผลไม้, มิลค์เชค, หรืออาหารเด็กอ่อนได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้คุณสามารถเตรียมอาหารที่หลากหลายได้ในตัวเดียว เครื่องปั่นนี้มีโปรแกรมอัตโนมัติที่อำนวยความสะดวกในการทำสมูทธีร์ และใบมีดที่ทำจากสเตนเลสสตีลมีความคมเป็นพิเศษ เพื่อให้คุณได้ผลิตน้ำผลไม้หรือเครื่องดื่มอื่นๆ ที่เนียนละเอียดและรสชาติที่ยอดเยี่ยม มีฟีเจอร์พิเศษอีกอย่างคือฝาปิดที่สนิททนการกระเด็น โถแก้วที่มีความหนาพิเศษยังช่วยให้คุณสามารถทำความสะอาดได้ง่ายๆ มีปุ่มปรับระดับความเร็วได้หลายระดับ, และควรทำการทุบน้ำแข็งให้ก้อนเล็กก่อนนำลงไปปั่น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ

5. เครื่องปั่นน้ำผลไม้ Electrolux รุ่น E3TB1-200K

Electrolux E3TB1-200K เป็นเครื่องปั่นอเนกประสงค์ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติและสมรรถนะที่ทำให้การใช้งานเป็นไปอย่างสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพสูง สามารถปรับปรุงอาหารหลากหลายได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพความจุของโถปั่นคือ 1.95 ลิตร แต่สามารถใช้งานได้จริง 1.5 ลิตร เพื่อความปลอดภัยและประหยัดพลังงาน ส่วนของใบมีด  4 แฉกทำให้การปั่นเป็นไปอย่างละเอียดและมีประสิทธิภาพสูง ใบมีดสเตนเลสยังสามารถถอดได้เพื่อความสะดวกในการทำความสะอาด คุณสามารถปรับระดับความเร็วได้ใน 2 ระดับ พร้อมกับปุ่ม Pulse สำหรับการปั่นชั่วขณะ ตัวเครื่องทำจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง ฝาปิด โถปั่น ใบมีด และถ้วยตวงสามารถเข้าเครื่องล้างจานได้ เพิ่มความสะดวกในการทำความสะอาด ระบบล็อกโถปั่นนิรภัย และฐานเครื่องที่มียางกันลื่น ทำให้เครื่องปั่นใช้งานได้อย่างมั่นคงและปลอดภัย สายไฟยาว 1.05 เมตร

6. เครื่องปั่นผลไม้ JTL รุ่น BD-388

JTL เครื่องปั่นน้ำผลไม้รุ่น BD-388 มีความสามารถพิเศษที่ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานแบบมืออาชีพและงานหนักๆ โดยมีลักษณะเด่นด้วยมอเตอร์รอบสูงพิเศษ มีประสิทธิภาพสูง สามารถปั่นได้ละเอียดและรวดเร็ว เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความแรงและความเร็ว โถ Polycarbonate ขนาด 2 ลิตร ทนแรงกระแทกและไม่แตก มีความทนทานสูง  ใบมีดทนสนิม และมี 6 ใบมีดที่ทำให้สามารถปั่นได้อย่างทั่วถึง  ระบบความปลอดภัย 2 ชั้น: มีระบบป้องกันกระแสเกินและระบบป้องกันมอเตอร์เสียหาย มีปุ่ม Pulse เพื่อเร่งความเร็วไปที่สูงสุด, ช่วยในการปั่นได้มากขึ้น

7. เครื่องปั่น สกัดน้ำผักผลไม้ Tefal รุ่น BL42Q166

Tefal เครื่องปั่นและสกัดน้ำผักผลไม้รุ่น Blendforce 2 in 1 รุ่น BL42Q166 -White เป็นเครื่องปั่นที่มีความหลากหลายและครอบคลุมทุกรายละเอียดที่คุณต้องการในการปรุงอาหารและทำเครื่องดื่ม โถปั่นและโถสกัดผลิตจากวัสดุพลาสติกคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน ระบบปุ่มหมุนปรับระดับความเร็ว 2 ระดับ พร้อมระบบปั่นเป็นจังหวะ, ทำให้การใช้งานง่ายและควบคุมได้ตามต้องการ ระบบล็อกอัจฉริยะ Smart Lock 3 in 1 ทำงานเมื่อโถและใบมีดอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง เพื่อความปลอดภัย เป็นเครื่องปั่นที่พร้อมให้คุณทำอาหารและเครื่องดื่มได้อย่างสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพสูง

8. เครื่องปั่นน้ำผลไม้ Nanotech รุ่น NT-010

Nanotech เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ รุ่น NT-010 เป็นเครื่องปั่นที่มีความหลากหลายและทันสมัยที่มีความสามารถในการปรุงอาหารและทำเครื่องดื่มต่าง ๆ อย่างหลากหลาย ให้คุณมีพื้นที่สำหรับการปั่นน้ำผลไม้, น้ำผัก, สมูทตี้ หรือเมนูอื่น ๆ ตามที่คุณต้องการ มีกำลังไฟเพียงพอสำหรับการปั่นทุกรูปแบบ ลูกบิดปรับความเร็วได้ ช่วยให้คุณปั่นน้ำผลไม้หรือวัตถุดิบที่ต้องการให้ละเอียดยิ่งขึ้น เป็นเครื่องปั่นที่พร้อมตอบสนองความต้องการในการทำอาหารและเครื่องดื่มของคุณอย่างครบถ้วนและสะดวกสบายที่สุด

9. เครื่องปั่นน้ำผลไม้ PHILIPS รุ่น HR2225/00

PHILIPS เครื่องปั่นน้ำผลไม้ รุ่น HR2225/00 เป็นเครื่องปั่นที่ทันสมัยและครอบคลุมทุกรายละเอียดที่ทำให้การใช้งานสะดวกสบาย ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติก BPA-Free ที่ปลอดภัยต่ออาหาร และทนทานต่อการใช้งานทุกวัน การปั่นทรงประสิทธิภาพ สามารถปั่นน้ำแข็งไวขึ้น 2 เท่า โปรแกรม Pulse เพื่อการปั่นกระแทกน้ำแข็งให้เนียนละเอียดได้อย่างรวดเร็ว และสามารถปรับระดับได้ 3 ระดับ ใบมีด 4 แฉก สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย

10. เครื่องปั่นผลไม้ KASHIWA รุ่น KW-999

KASHIWA เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ รุ่น KW-999 เป็นเครื่องปั่นที่สามารถสร้างเมนูน้ำผลไม้สดใหม่ได้ทุกเวลา ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่รักการดื่มน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ โดยมีคุณสมบัติและฟังก์ชั่นพิเศษต่างๆ ที่นำเสนอเพื่อให้คุณสามารถปรับแต่งและสร้างเมนูน้ำผลไม้ที่หลากหลายได้อย่างสะดวก มีฟังก์ชั่นพิเศษมากมาย มีโถบดของแห้งที่สามารถใช้บดของแห้งต่างๆ  มีปุ่มปรับความเร็วที่สามารถปรับได้ตั้งแต่ระดับ 1-4 เพื่อปรับการปั่นตามความชอบของคุณ มีปุ่ม Pulse ใช้ความควบคุมในการหยุดชั่วคราวและปั่นต่ออีกครั้ง มีคุณภาพและสร้างประสบการณ์การใช้งานที่สนุกสนานในการทำน้ำผลไม้สดให้คุณและคนที่คุณรักในทุกๆ วัน

ประโยชน์ของเครื่องปั่นผลไม้ ที่ควรทราบ

การใช้เครื่องปั่นผลไม้นอกจากจะช่วยให้เราได้น้ำผลไม้สดแล้ว ยังมีประโยชน์มากมาย ที่ทำให้เครื่องนี้เป็นสิ่งที่ต้องมีไว้ติดบ้าน เพื่อใช้ในการดูแลสุขภาพและการปรุงอาหารของเราได้

1. มีสุขภาพที่ดี เพราะการดื่มน้ำผลไม้ที่สดและหลากหลายชนิดเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสุขภาพ อุดมไปด้วยวิตามินหลากหลายชนิด ช่วยให้การขับถ่ายดี ผิวพรรณดี เพราะมีคอลลาเจนด้วยในผลไม้บางชนิด เช่น แตงโม องุ่น สตอเบอรี่

2. ไม่ต้องเพิ่มเครื่องปรุง การทำน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ ไม่ต้องเพิ่มน้ำตาลหรือสารกันเสีย เพราะเราทำแล้วดื่มเลย ในผลไม้บางชนิดก็มีความหวานเพียงพอแล้ว และตัวเครื่องปั่นก็สามารถปั่นผลไม้ให้เนียนละเอียดได้และยังคงรสชาติเดิมไว้อีกด้วย

3. ช่วยให้ประหยัดเวลา ในการทำน้ำผลไม้ดื่มเอง ถ้าไม่มีตัวช่วยอาจจะเสียเวลาในการทำอย่าอื่นด้วย เพราะเครื่องปั่นน้ำผลไม้ สามารถทำได้ตลอดเวลาที่ต้องการ ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปซื้อน้ำผลไม้นอกบ้านอีกด้วย

4. ช่วยเพิ่มความหลากหลายในเมนู เครื่องปั่นผลไม้ทำหลากหลายเมนู เช่น สมูทตี้, สมูทผลไม้, และชาผลไม้ เพื่อความหลากหลายในการบริโภค จะได้ไม่รู้สึกเบื่อด้วย ถ้าหากต้องดื่มในทุกๆวัน

5. ลดการสูญเสียสารอาหาร เพราะเครื่องปั่นผลไม้ช่วยในการรักษาสารอาหารในผลไม้ได้ดีเลยทีเดียว เนื่องจากไม่มีการใช้ความร้อนมากเกินไป เหมือนการทำน้ำผลไม้ด้วยวิธีอื่น

บทสรุป เครื่องปั่นผลไม้ ที่ต้องมีติดบ้านไว้

เครื่องปั่นผลไม้ เป็นอุปกรณ์ที่มีความสามารถที่น่าสนใจและมีประโยชน์มากมายต่อการดูแลสุขภาพของเรา ช่วยให้เราสามารถสร้างเมนูสุขภาพได้โดยการผสมผลไม้, น้ำ, หรือวัตถุดิบที่มีประโยชน์เข้าด้วยกัน นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีในการบริโภคอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารอื่น ๆ และที่สำคัญไม่ต้องใช้เวลานานในการเตรียมอาหาร. สามารถทำน้ำผลไม้หรือสมูทตี้เพียงไม่กี่นาที สามารถทำความสะอาดได้ง่ายด้วย เรียกว่าครบครันเลยทีเดียว โดยท่านสามารถเลือกชมสินค้าที่เราคัดสรรค์มาให้เลือกซื้อได้เลย ราคาถูก ได้มาตรฐาน รีวิวเพียบ รีบจัดได้เลย