บทความน่าอ่าน

เกมออนไลน์ เล่นเกมส์ฟรี เกมเด็กสนุกสนาน ผ่อนคลาย เล่นบนมือถือ

เกมออนไลน์

เกมออนไลน์ (Game Online) เป็นรูปแบบของเกม ที่สามารถเล่นผ่านอินเทอร์เน็ตได้ ผ่านสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ และไอแพต ไม่ต้องไปเล่นถึงสถานที่เลย เพราะเราได้รวบรวมเกมไว้ที่ darkspoil ให้ท่านได้เล่นแล้ว สามารถเลือกเกมเข้าเล่น เพื่อผ่อนคลาย มีมากมายหลายแนว หลากอารมณ์ เหมาะสมสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ สามารถเล่นเป็นครอบครัวกันได้เลย

เกมออนไลน์

มาเล่น เกมออนไลน์ กัน เลือกเล่นได้ตามใจชอบ

เพื่อนๆสามารถเลือกเกมจากชื่อด้านล่างนี้ แล้วคลิกตรงชื่อเกมที่ต้องการเล่นได้เลย แล้วจะเผยหน้าจอเกมออกมาให้ได้กด PLAY กัน อย่างง่ายดาย ส่วนอันไหนที่ไม่ต้องการเล่น ก็กดคลิก มันจะพับเก็บเข้าเอง ถ้ารอนานเกิน 20 วินาที ให้ลองกด refresh ใหม่ดู

เล่นเกม PUZZLE GAMES แนวจิ๊กซอล ลับสมองกัน

เกมที่ 1 เควสอัญมณีบล็อคบัสเตอร์
เกมที่ 2 ลูกโป่ง
เกมที่ 3 หาศัพท์ ABC

เล่นเกม Action แนวผจญภัย

เกม Angry Flappy Birds
เกม กลาดิเอเตอร์
เล่นเกมรถถัง
เกม วิ่งหนี
เกมชกมวย

เกมแนว Shooting เกมยิงกัน เลือกเล่นเลย

เกมนักรบคนแรก
เกมขับรถถังไล่ยิงกัน
การฝึกยิงขวด

เกมออนไลน์ โดยหลักๆมีแนวไหนบ้าง

ถ้าหากจะพูดถึงเรื่องแนวเกมโดยส่วนใหญ่ อาจจะถูกจำแนกไว้หลายประเภทมาก แต่เราจะยกที่คนเล่นบ่อยมากที่สุดมาให้ชมกัน ดังนี้

1. Puzzle เป็นแนวปริศนา หรือการต่อพ่วงจิ๊กซอลล์ เพื่อให้รูปภาพที่ขาดหายไป เกิดความสมบูรณ์แบบ ซึ่งแนวนี้ก็เป็นการฝึกสมองของเด็กและผู้ใหญ่อย่างมาก เป็นประโยชน์ต่อการเรียนรู้ และพัฒนาการของเด็ก

2. Action เป็นแนวผจญภัย สายลุย เกมพวกนี้ก็จะเป็นแนวสายบู๊เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นเกมปั่นจักรยาน ลุยป่า เกมมอเตอร์ไซต์วิบาก เป็นต้น

3. Shooting เกมยิงกัน RPG ถ้าหากเกมที่เป็นขวัญใจ ก็คงนี้ไม่พ้น เกมเค้าน์เตอร์ Special Force ที่มีคนเล่นจำนวนมาก เป็นการจัดทีมต่อสู้อย่างมันและดุเดือด

4. Car เกมแนวแข่งรถ เป็นอีกแนวหนึ่งที่คนนิยมเล่นมาก อาจจะได้แรงบัลดาลใจมาจาก หนัง Fast ก็เป็นไปได้ เกมที่คนนิยมเล่น ก็คงจะเป็น Need for speed หรือไม่ก็ Underground ประมาณนี้

5. SPORT เกมที่รวมกีฬาทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น Football เทนนิส บาสเกตบอล วอลเล่บอล และอื่นๆอีกมากมาย ในหมวดนี้ก็จัดว่ามีเกมกีฬาหลากหลายให้ได้เลือกเล่นกันอย่างมันจุใจแน่นอน

และนี่ก็คือประเภทเกมหลักๆที่คนนิยมเล่น อาจจะมีแบบอื่นอีกด้วย ซึ่งก็แล้วแต่ว่า ใครจะจัดหมวดหมู่เพิ่มยังไงนั่นเอง