เกมออนไลน์ เกมมือถือ Game PC แนะนำเกมน่าเล่น เกมใหม่ล่าสุด

เกมออนไลน์

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ การเล่นเกมออนไลน์ คงเป็นสิ่งที่คอเกมทุกคนชื่นชอบ เพราะนอกจากจะไม่เบื่อแล้ว ยังเป็นการได้พบปะกับเพื่อนใหม่ ๆ อีกด้วย ดังนั้น เพื่อเป็นการเอาใจคอมเกม บทความนี้เราจึงขอเอาใจคอเกมด้วยการมาแนะนำ เกมออนไลน์ 2022 มาให้ทุกคนได้อ่านกัน เผื่อมีเกมไหนตรงกับความชื่นชอบจะได้ดาวน์โหลดมาไว้เล่นแก้เบื่อ แก้เครียดได้ และบางครั้งยังสามารถใช้ทำเป็นอาชีพหลักหรืออาชีพเสริมได้ด้วย เนื่องจากการสตรีมเกมในปัจจุบันเป็นที่นิยมอย่างมาก เกมเมอร์หลายคนก็หาเงินจากช่องทางเหล่านี้ได้เป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว ในวันนี้ทางผู้เขียนจึงขอนำเนอ 3 เกมน่าจับตา ดังนี้

เกมออนไลน์ Final Fantasy VII Remake Intergrade

เกมออนไลน์ Final Fantasy VII Remake Intergrade

สิ้นสุดการรอคอยเสียทีกับเกมออนไลน์ ตัวนี้ โดย Final Fantasy VII Remake Intergrade เป็นเกมประเภท ARPG ซึ่งมีกราฟิกสุดสวยจนน่าตกตะลึง โดยตัวเกมจะเล่าถึงตัวละครที่กำลังไปทำลายเตาปฏิกรณ์ที่เมือง Midgar ซึ่งต้องเจอกับศัตรูเก่าและเกิดการต่อสู้ โดยเกมนี้ถูกใจคอเกมสาย pc ไปเต็ม ๆ ถือเป็นเกมออนไลน์ pc ฟรี ที่น่าจับตาอย่างจริง เพราะภาพ องค์ประกอบ แสง สี การเคลื่อนไหว ดูเรียลมาก ๆ ใครที่ยังไม่ดาวน์โหลดมาเล่นถือว่าพลาดอย่างมาก เกมนี้มีไว้ติดเครื่องก็ไม่เสียหาย เพราะพึ่งเปิดตัวได้ไม่นาน และยังเป็นการอัพเดรตมาจากเวอร์ชั่นก่อนหน้า ดังนั้น การเล่าเรื่องหรือวีการเล่น จะไม่ทำให้สายเล่นเกิดความสับสน

ดาวน์โหลดเกม

เกมออนไลน์ Ace Attorney Trilogy

เกมออนไลน์ Ace Attorney Trilogy

ถึงคราวเกมออนไลน์จากค่าย CAPCOM อย่าง Ace Attorney Trilogy ซึ่งปล่อยออกมาให้เล่นในเวอร์ชั่นมือถือ เป็นเกมเกี่ยวกับทนายความอย่าง Phoenix Wright ที่ต้องหาข้อมูล หลักฐาน มาไขคดีความวัดใจต่าง  ๆ  ที่ต้องนำข้อมูลมาสู้กันในชั้นศาล ต้องจับผิดพยานเท็จในชั้นศาล โดยงานภาพมีการปรับปรุงให้อยู่ในยุคปัจจุบันให้มากที่สุด โดยตัวละครจะเป็นสไตล์ญี่ปุ่น หากใครชื่นชอบการไขคดีความ ชอบแนวสืบสวน ก็ไม่ควรพลาดกับเกมออนไลน์ฟรี อย่าง Ace Attorney Trilogy เป็นอย่างยิ่ง

ดาวน์โหลดเกม

เกมออนไลน์ Never After

เกมออนไลน์ Never After

หากคุณชอบเกมออนไลน์ ที่มาในรูปแบบนิทาน Never After เป็นเกมที่จะตอบโจทย์คุณเป็นอย่างดี โดยเกมนี้เป็นเกมจากค่าย NetEase Games ซึ่งมีตัวละครที่คุ้นหน้าคุ้นตา อย่าง สโนไวท์  หนูน้อยหมวกแดง และอีกมากมาย ที่รอคอยคุณอยู่ในเกมนี้ โดยในเกมคุณสามารถเลือกตัวละครในการจัดทีมต่อสู้ได้ โดยตัวละครแต่ละตัวก็จะมีสกิลประจำตัวที่แตกต่างกัน ดังนั้นเกมนี้เหมาะสำหรับสายต่อสู้ที่ชื่นชอบตัวละครในนิทาน

ดาวน์โหลดเกม app store

ดาวน์โหลดเกม Play store

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ เกมออนไลน์  ที่เราแนะนำกันในวันนี้ หวังว่าจะมีซักเกมที่ถูกใจทุกท่าน โดยในครั้งถัดไปหากมีโอกาส ทางผู้เขียนจะมาแนะนำ เกมออนไลน์เล่นกับเพื่อน เกมอื่น ๆ อีก เพื่อเป็นแนวทางหรือไอเดียในการค้นหาเกมใหม่ ๆ ไว้คั่นเวลาในการทำกิจกรรมอื่น ๆ ในชีวิต และผู้เขียนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะมีความสุขในการเล่นเกมใหม่ ๆ ที่ทางเราได้แนะนำไป